Điều trị bênh Tay chân miệng không khó

"VÌ CUỘC SỐNG AN TOÀN HƠN"

Điều trị bênh Tay chân miệng không khó

11 November 2011 Bài viết chung 1

Lưu ý: Bộ Y tế khuyến cáo: Phương pháp sát trùng của tiến sĩ Khải được đề cập trong bài viết này chỉ có thể sát trùng ngoài da chứ không thể chữa tận gốc bệnh Tay chân miềng. Vì vậy KNTV khuyên gia đình người bệnh nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế địa phương để được hướng dẫn thêm. (DNX)

TS.Nguyễn Văn Khải (hay còn gọi là ông già Ozon) khẳng định, nếu không chữa được bệnh chân tay miệng cho trẻ thì… xin đi tù.

Theo TS.Nguyễn Văn Khải, tất cả những ai là dân miền biển, họ tiếp xúc thường xuyên với nước biển thì không bao giờ bị ngứa ngáy, lở loét gì. Đó chính là căn nguyên mà chúng ta phải tìm hiểu về cách điều trị bệnh “chân tay miệng”.

Với công thức sử dụng: 3 nước máy + 1 nước sôi + 1 anolyt (anolyt – tức là nước ozon, pha lần đầu là 50%, lần sau là 30% và lần sau nữa là 20%). Sau khi pha xong thì ngâm chân và tay của trẻ vào chậu nước đó từ 5 – 15 phút (đặc biệt chú ý là móng tay và móng chân có rất nhiều khuẩn); dùng khăn bông sạch thấm loại nước này đắp lên vùng mụn trên lưng cho trẻ, các khu vực khác thì tắm bằng chính loại nước này; lấy bông ngoáy tai chấm vào Anolyt nguyên chất chấm vào các nốt trong mồm và ngoáy mũi cho trẻ; trước mỗi bữa ăn thì cho trẻ súc miệng bằng 10cm3 dung dịch này, ngụm thứ hai thì uống.TS. Khải cho hay, việc chữa bệnh chân tay miệng không khó, nhưng các bậc cha mẹ cần phải chú ý tới con cái, ngay khi xuất hiện các dấu hiệu mẩn ngứa (biểu hiện của bệnh chân tay miệng) thì lập tức liên hệ với ông theo số máy di động để được chỉ dẫn.

Hiện nay, có tới 365 chiếc máy tạo ra 200 lít Anolyt/1 giờ tại các Trung tâm y tế dự phòng, Sở Khoa học công nghệ, Xưởng chế biến thủy sản, Các trang trại chăn nuôi trồng trọt… trong khi để cứu một đứa trẻ bị chân tay miệng thì chỉ cần tới 2  lít.

 Trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bất kể nơi đâu kể cả vùng sâu vùng xa, vùng núi cao hẻo lánh, nếu có trẻ em nào xuất hiện nốt đỏ ở chân tay, bị phồng rộp trong miệng (bệnh tay chân miệng) thì hãy liên lạc với ông già ozon – tiến sĩ Nguyễn Văn Khải theo số điện thoại: 0904.183.670 – địa chỉ email: [email protected]. Chỉ sau 2 ngày, tôi sẽ có mặt để chữa bệnh miễn phí cho trẻ em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *