Tử vong khi chạy rô-đa xe máy mới mua

"VÌ CUỘC SỐNG AN TOÀN HƠN"

Tử vong khi chạy rô-đa xe máy mới mua

11 December 2010 Bài viết chung 0

Đến phòng trọ tìm em trai, người anh tá hỏa khi phát hiện em mình đã chết trên võng, 2 người khác cũng đã mê man. Chiếc xe máy mới mua trong phòng vẫn nổ máy.

Công an Bình Dương vừa có kết luận điều tra về nguyên nhân dẫn đến cái chết của công nhân Nguyễn Văn Phùng (37 tuổi). 2 người khác là anh em ruột của nạn nhân cũng suýt thiệt mạng.

Buổi sáng cuối tháng 9, anh Nguyễn Văn Đẹp đến phòng trọ của các anh em mình thuê ở ấp Khánh Lộc, Khánh Bình, huyện Tân Uyên, Bình Dương để xem chiếc xe máy họ vừa mua trả góp. Đập cửa kêu mãi mà không thấy ai trả lời, linh tính có chuyện chẳng lành, anh Định đã cùng những người ở trọ phá cửa xông vào thì phát hiện anh Phùng nằm chết trên võng. Cậu em trai của anh Phùng nằm thoi thóp gần đó, còn cô em gái trên gác xép cũng trong tình trạng mê man.

Được cấp cứu kịp thời nên các nạn nhân đã hồi phục sau hơn 5 tuần điều trị.

Theo những người ở trọ, anh Phùng nghe lời căn dặn của người bán phải rô-đa bôi trơn máy để tăng độ bền cho động cơ nên tối đó anh đã để máy nổ và nằm trên chiếc võng sát chiếc xế. Đến gần sáng, trong khi tiếng máy xe vẫn nổ, người ở phòng cạnh bên có nghe tiếng kêu ú ớ phát ra từ căn phòng của 3 anh em Phùng, nhưng nghĩ là do anh em họ ngủ mơ.

Theo kết quả giám định pháp y, nguyên nhân gây ra tai nạn cho 3 anh em Phùng là do hít khói xe trong phòng kín.

Trước đó, tại Bình Dương, vợ chồng anh Vân và chị Liên (quê Sơn Tịnh, Quảng Ngãi), cũng gặp tai nạn tương tự. Đến sáng, khi mọi người không thấy họ đi bán bánh mì như thường lệ, phá cửa xông vào thì phát hiện họ đã tắt thở. Trong phòng mùi khói xe nồng nặc. Chiếc xế nằm ở góc phòng mới mua vẫn còn nổ máy.

Thiên Ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *