Kỹ năng “thoát hiểm” dành cho bạn gái

"VÌ CUỘC SỐNG AN TOÀN HƠN"

Kỹ năng “thoát hiểm” dành cho bạn gái

17 November 2010 Bài viết chung 0

PHÒNG CHÁY HƠN CHỮA CHÁY

Nhiều bạn nữ lo lắng không biết nên từ chối chuyện ấy như thế nào với bạn trai để không phải làm bạn ấy buồn lòng? Điều cần thiết và cơ bản là bạn hãy tránh xa những nơi có nguy cơ để “2 in 1”, đó là cách hữu hiệu nhất. Những nơi mà chàng đề nghị bạn đến và không cho biết rõ ràng thì bạn nên cẩn trọng hơn. Bạn hãy cẩn thận với các mỹ từ dành cho chổ chàng sắp dẫn đến như “lãng mạn, hấp dẫn, bí mật, bất ngờ, thú vị,..” đằng sau những từ đó có thể là chữ XYZ đấy bạn ạ.

Đặc biệt là bạn hãy lưu ý những tình huống sau có thể dẫn đến “tới bến” giữa bạn và chàng:

1. Ở nhà “2” mình:

Việc hai bạn ở nhà mà không có ai đặt biệt là ở trong phòng riêng thì nguy cơ xảy ra chuyện ấy là cực kỳ cao đấy. Khi không gian quá kín, quá riêng tư và an toàn thì những hành động vượt mức có thể xuất hiện. Vì thế chỉ nên hẹn hò ở nhà khi có người thân để đảm bảm không có gì vượt ra tầm kiểm soát. Đáng lưu ý nhất là nếu chàng rủ coi phim ở phòng chàng thì cái gật đầu của bạn có thể sẽ ảnh hưởng cả đời đấy nhé.

2. Ngày mai anh đi:

Bạn gần như gìn giữ được và thống nhất với chàng trong chuyện ấy nhưng những thời điểm như anh ấy đi xa hoặc chuyển nhà có thể là giờ phút yếu lòng nguy hiểm. Đừng nên “tiễn biệt” chàng ở những nơi quá riêng tư, quá xa hoặc có sự hỗ trợ của rượu bia. Nếu bạn yêu hãy giữ gìn đợi ngày anh ấy trở lại chứ không phải tặng cho anh ấy “món quà” trước khi đi vì có thể anh ấy đi luôn đấy!

3.  Ghen tuông và ngờ vực:

Chàng đang ghen vô cớ với bạn? Hoặc chàng đang ngờ vực bạn có còn trong trắng hay chăng? Điều đó có thể làm bạn tức điên lên vì sự oan ức. Nhưng bạn ơi, ông bà ta có câu “giận quá mất khôn”, nhiều bạn gái đã “trao thân” để chứng minh tình yêu và sự trong trắng của mình. Tiếc thay đó là lúc bạn đánh mất tình yêu và mất luôn cả sự trong trắng. Bạn không cần phải chứng minh điều gì với người không tin tưởng bạn. Bạn hoàn toàn có quyền bày tỏ thái độ cứng rắn khi cảm thấy bị xúc phạm và nghi ngờ.

4. Ngày đặc biệt:

Vào những ngày như 14-2, 8-3, sinh nhật bạn… thì hành động lãng mạn của chàng có thể làm bạn bất ngờ và trái tim đập dữ dội. Nhưng nên để cảm xúc của mình trong sự kiểm soát bạn nhé. Những ngày này các nhà trọ và phòng nghỉ khách sạn luôn chật kín chỗ đấy. Bạn không nên đánh mất chính mình vì một bó hoa hồng hay một chiếc nhẫn bạc. Chuyện tình yêu là lâu dài và các bạn còn rất nhiều cơ hội đến với nhau.

“CHỮA CHÁY” LÀ MỘT NGHỆ THUẬT

Bạn và chàng đang ở trong một khung cảnh mà gọi trời không thấu, gọi đất không nghe, chàng lại đang hừng hực khí thế công thành chiếm đất, những lúc này rất cần sự ứng xử khôn khéo của bạn đấy.

1. Cầm đèn đỏ:
Có nhiều bạn gái đau đớn vì việc cầm đèn đỏ của mình nhưng đây cũng là một vũ khí hữu hiệu để bạn ngăn cản chuyện ấy xảy ra khi chưa đến lúc hợp lý. Bạn có thể nhẹ nhàng nói với chàng rằng bạn đang khó chịu và cầm đèn đỏ. Điều đó có thể giúp bạn từ chối một cách chính đáng mà không bị mất lòng chàng

2. Đau bụng:
Nếu trước đó bạn và chàng đã ăn một chút gì đó thì bạn có thể giả vờ đau bụng và yêu cầu chàng chở tìm nơi giải quyết “gấp gấp”. Thường không có chàng trai nào lại tiếp tục yêu cầu người yêu chuyện ấy khi nàng đang “chiến đấu với Tào tháo” cả. Khi thoát khỏi khu vực nguy hiểm rồi thì bạn đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

3. Vũ khí côn trùng:
Nếu nơi hẹn của bạn hơi thiên nhiên một chút thì bạn có thể áp dụng chiêu này. Bạn có thể phản ứng như bị kiến cắn hoặc côn trùng đốt,… Tất nhiên trước tình huống này thường các chàng phải “đổi địa điểm” gấp. Và như thế bạn có thể rời khỏi vùng nguy hiểm.

4. Phản ứng mạnh mẽ:
Khi chàng cứ “tiến tới” mà không quan tâm đến lời nói của bạn thì một cái tát, một cái nhéo eo, một tiếng la có thể làm chàng chựng bước. Hoặc nếu chổ nguy hiểm bị chạm tới bạn có thể bày tỏ như bị đau cực kỳ. Khi chàng dừng lại hỏi thì bạn có thể nói là mình chưa sẵn sàng và nếu cứ cố sẽ rất đau đớn cho bạn. Những phản ứng, thái độ mạnh mẽ là rất cần thiết làm cho chàng “tỉnh ra” đấy.

Dù là phòng cháy hay chữa cháy thì điều quan trọng ở các bạn nữ là sự suy nghĩ chín chắn về việc quan hệ tình dục trước hôn nhân. Nếu bạn đã quyết tâm thì bạn sẽ làm được. Nếu chàng thật sự yêu bạn thì sẽ tôn trọng bạn và quyết định của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *